6 Bước bảo vệ cổ tay trong Yoga | FITFOUND YOGA l Dụng cụ tập Yoga tốt

Thứ Ba, 19 tháng 2, 2019

6 Bước bảo vệ cổ tay trong Yoga

Với sự liên kết thích hợp và một vài điều chỉnh, bạn có thể bảo vệ cổ tay của mình trong khi tập luyện yoga để tránh khỏi chấn thương cổ tay,..

6-buoc-bao-ve-co-tay-trong-yoga

Yoga kết hợp một số tư thế tay và tư thế giữ thăng bằng, chẳng hạn như tư thế tấm ván và tư thế chó úp mặt. Những kiểu tạo dáng này có thể gây căng thẳng cho cổ tay của bạn. Nếu bạn có cổ tay yếu, hoặc đang hồi phục sau chấn thương, những tư thế này có thể làm cho tình trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn. Ngay cả với cổ tay khỏe mạnh, những tư thế này có thể gây thương tích nếu bạn thực hiện chúng không đúng cách. Với sự liên kết thích hợp và một vài điều chỉnh, bạn có thể bảo vệ cổ tay của mình trong yoga. Cùng FITOUND tìm hiểu cách để bảo vệ cổ tay bạn khỏi những chấn thương không đáng có với 6 buosc đơn giản dưới đây nhé!

 Bước 1: 


Trải ngón tay của bạn để cung cấp một cơ sở rộng hơn và nhấn ngón tay của bạn vào sàn nhà. Trọng lượng của bạn nên tập trung chủ yếu vào các miếng đệm ở gốc ngón tay thay vì gót bàn tay.

 Bước 2:


Thực hiện các tư thế rắn hổ mang hoặc chó ngửa mặt trên nắm tay của bạn để giữ cho cổ tay của bạn trung tính, thay vì trên lòng bàn tay của bạn.

 Bước 3:


Gấp phần trên cùng của tấm thảm của bạn và đặt gót chân của bạn lên nếp gấp, và đầu ngón tay của bạn trên sàn nhà. Điều này sẽ ngăn bạn từ bỏ cổ tay của bạn.

 Bước 4:


Đặt lòng bàn tay của bạn lên các viên gạch yoga và để ngón tay của bạn cuộn quanh các cạnh. Sử dụng gạch yoga có thể giúp bạn không bị hạ âm.

 Bước 5:


Thực hiện các tư thế chó úp mặt trên cẳng tay thay vì lòng bàn tay. Cẳng tay của bạn có thể hỗ trợ tốt hơn trọng lượng của cơ thể bạn.

 Bước 6:


Đi vào tư thế nghỉ ngơi, chẳng hạn như tư thế đứa trẻ, nếu bạn bắt đầu cảm thấy căng ở cổ tay. Đẩy bản thân vượt quá giới hạn của bạn có thể dẫn đến chấn thương.

FITFOUND YOGA hy vọng bài viết này đã phần nào mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, chúc các bạn tập luyện vui vẻ!

FITFOUND YOGA

"Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi"

FITFOUND - Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam - Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi - Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.097 789 3444