Biến mọi tư thế Yoga thành một lí do thay đổi cuộc sống | FITFOUND YOGA l Dụng cụ tập Yoga tốt

Thứ Năm, 28 tháng 2, 2019

Biến mọi tư thế Yoga thành một lí do thay đổi cuộc sống

Hơn cả những loại thuốc đắt tiền, chính việc luyện tập Yoga hàng ngày nhẹ nhàng đã mang đến cho nhiều người một cuộc sống mới khỏe mạnh hơn, yêu đời hơn cùng với những suy nghĩ tích cực,..

every-yoga-pose-life-changing

Bất kỳ lý do nào đưa bạn lên tấm thảm của bạn đều là một lý do tốt. Cho dù bạn muốn linh hoạt hơn, mạnh mẽ hơn, bình tĩnh hơn trong tâm trí hay tốt hơn khi đối mặt với thử thách,.. Những lý do để đến với yoga là vô hạn, và hãy đối mặt với nó - tất cả đều là động lực giúp bạn tập luyện.

Mặc dù vậy, nó sẽ như thế nào để vượt ra khỏi tất cả những lý do khó hiểu này đến một cái gì đó sâu sắc hơn?

Sẽ như thế nào khi vượt ra ngoài cơ bắp, xương và sức khỏe tinh thần của bạn để mang lại mục đích cuộc sống của bạn, sứ mệnh của trái tim bạn, của toàn bộ sự tồn tại của bạn lên chiếc thảm tập yoga?

Câu trả lời là: Freakin 'Tuyệt vời!

Tất nhiên, tất cả những lý do khác mà bạn thực hành sẽ vẫn còn. Bạn vẫn cảm thấy tuyệt vời trong cơ thể và bình tĩnh hơn trong tâm trí, nhưng một thứ gì đó phong phú hơn, nhiều màu sắc hơn sẽ có khả năng nắm giữ. Bạn sẽ mang đến cho thực hành của mình một mỏ neo vững chắc - thứ gì đó nâng cao không chỉ bạn mà còn có thể là tất cả mọi người.

Có vẻ khá vô lí cả khi tin rằng tập luyện yoga của bạn có thể thay đổi thế giới. Chắc chắc các yogi sẽ hiểu nó có thể bởi vì họ nhìn thấy và cảm nhận nó mỗi ngày.

Hãy phá vỡ nó đi

Việc thực hành của bạn làm cho bạn bình tĩnh và tích cực hơn. Bạn lấy năng lượng tuyệt vời đó và bạn truyền bá nó ra, cung cấp cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Thật an toàn khi nói rằng những người gần gũi nhất với bạn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi thực tiễn của bạn. Họ lần lượt cảm thấy tích cực hơn vì những cuộc gặp gỡ họ có với bạn, và rồi cuối cùng họ lan truyền năng lượng sáng hơn này.

Xem? Đó là hiệu ứng gợn trong hành động.

Ngay cả khi đó chỉ là một cử chỉ nhỏ - như một nụ cười đơn giản, giao tiếp bằng mắt lâu hơn, một từ tử tế - những cử chỉ này tác động đến tất cả chúng ta theo những cách sâu sắc và lâu dài.

Tạo ra một mục đích sâu sắc hơn để thực hành của bạn

Một ý định không phải là một mục tiêu trong thế giới bên ngoài. Một ý định đúng hơn là một cái gì đó bạn trau dồi từ bên trong. Nó được trồng trong chính bản thân bạn ở một mức độ năng lượng và tâm linh và sau đó thực hành của bạn sẽ giúp nó phát triển.

Hơi thở của bạn là đất và asana của bạn ánh sáng mặt trời. Antara drishti của bạn (cái nhìn bên trong) là cơn mưa trút vào và phóng đại cái mà bạn chọn để tập trung vào.

Bạn có thể muốn gieo mầm ý định Chấp nhận, Tử tế, Vui tươi, Đầu hàng - hoặc có thể không phải là một từ, nó có thể là một hình ảnh hoặc ý tưởng khiến bạn cảm động.

Ý định này sau đó bắt đầu ảnh hưởng đến thực tiễn của bạn và bạn càng làm việc với nó, nó càng trở nên khuếch đại hơn.

Cách đặt ý định

Bạn có thể thích ngồi thiền khi bắt đầu luyện tập và hít thở đều đặn để giải tỏa không gian trong tâm trí. Điều tuyệt vời là bạn không cần phải gợi lên ý định của mình hoặc suy nghĩ quá nhiều về nó. Trái tim của bạn đã biết những khát khao sâu thẳm nhất của bạn là gì và bạn chỉ cần tạm dừng, xóa tan tiếng ồn và lắng nghe.

Tôi biết, lắng nghe những lời thì thầm của trái tim không nhất thiết phải dễ dàng từ việc di chuyển, đặc biệt là nếu tâm trí của bạn bị biến thành âm lượng đầy đủ. Ở lại với nó mặc dù và nhẹ nhàng bền bỉ, sử dụng hơi thở của bạn để kết nối với các khả năng vốn có trong thời điểm hiện tại.

Khi bạn tiếp cận một ý tưởng hoặc cảm thấy bạn thích, bạn có thể mang ý định này đến trung tâm trước khi bạn bắt đầu di chuyển trên tấm thảm của mình. Bạn cũng có thể gọi nó khi bạn thực hành để xem nếu bạn thực sự tuân theo ý định của bạn khi bạn di chuyển qua các tư thế.

Cách thức hoạt động trên Mat

Nói ví dụ, bạn quyết định thiết lập ý định của lòng tốt. Bạn cho phép bản thân ngồi suy nghĩ về điều này trước khi bạn thực hành và sau đó khi bạn thực hành, bạn có thể nhắc nhở bản thân về mục đích sâu xa hơn này.

Trong khi bạn đang làm việc với sự linh hoạt và sức mạnh và tất cả những thứ khác, bạn có thể phản ánh - tôi có tử tế với chính mình khi tôi chìm sâu hơn vào Chiến binh II không? Nó sẽ tốt hơn để tạm dừng ở đây? Là lòng tốt ở trung tâm của những gì tôi đang làm trong thời điểm này?

Ý định sau đó cung cấp cho bạn một khuôn khổ để làm việc trong và từ; một cái gì đó có chứa và mở rộng thực hành của bạn cùng một lúc.

Làm thế nào nó hoạt động trên thế giới

Khi bạn ra khỏi thảm và ra ngoài thế giới, bạn cũng có thể đăng ký với ý định của mình. Trong khi làm việc với một nhân viên bán hàng gắt gỏng hoặc cố gắng để một người bạn nhìn thấy trực tiếp với bạn, bạn có thể gọi theo ý định của mình - tôi có tử tế trong tương tác này không? Tôi có mang ý định của mình đến cuộc sống thông qua lời nói và hành động của mình không?

Điều thú vị của tất cả những điều này là, bạn càng làm việc với một ý định, nó càng trở nên phổ biến. Nó bắt đầu tô màu cho cách bạn nhìn nhận bản thân, cách bạn nhìn thế giới và cuối cùng - cách bạn sống cuộc sống quý giá của mình.

Sankalpa trong tiếng Phạn

Trong tiếng Phạn, một ý định được gọi là Sankalpa. Đó là lời thề - quy tắc được tuân theo từ bên trong trên tất cả các quy tắc khác. Sankalpa của bạn sau đó phản ánh ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống  của bạn.

Để giữ cho Sankalpa của bạn nở hoa, cần phải có ý chí, sự cống hiến và hành động. Làm thế nào là điều này diễn ra trên thảm yoga? Bạn phải có ý chí để thiết lập ý định của mình, sự cống hiến để gắn bó với nó và sự kiên trì để đưa nó vào hành động thông qua cách bạn sống.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để gắn bó với một ý định miễn là cần phải nhìn thấy những lợi ích trong cuộc sống của bạn. Tôi biết, tất cả chúng ta đều thích thử nghiệm mọi hương vị trong bữa tiệc buffet, nhưng một khi bạn đã nảy ra một ý định thực sự nói lên trái tim của bạn, hãy ở lại với nó trong một thời gian dài. Đừng nghi ngờ liệu nó có đúng hay không. Hiển thị, tận tâm và cho phép ý định của bạn để phát triển.

Sankalpa của bạn, ý định này bạn đang đặt ra, sẽ trở thành câu thần chú của cuộc đời bạn. Bạn có thể gọi nó như là một mỏ neo và súng cao su, giúp giữ cho bạn tiếp đất và ổn định trong khi bẻ khóa bạn mở và chiếu bạn lên trên cùng một lúc. Thiết lập và sống với ý định sẽ không chỉ mang lại ý nghĩa sâu sắc hơn cho thực tiễn của bạn mà còn giúp nâng cao tất cả các phần trong cuộc sống của bạn.

Bạn đã có một ý định nào cho cuộc sống của bạn chưa? Bạn đã tìm thấy nó để thay đổi cuộc sống? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với FITFOUND YOGA nhé!

FITFOUND YOGA

"Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi"

FITFOUND - Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam - Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi - Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.097 789 3444