Cách tập Superrain Yoga | FITFOUND YOGA l Dụng cụ tập Yoga tốt

Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2019

Cách tập Superrain Yoga

Superrain yoga là một hoạt động đơn giản liên quan đến việc chạm vào tai và tập squats. Với một chút nỗ lực, bạn có thể dễ dàng đạt được những lợi ích của nó.

cach-tap-superrain-yoga

Superrain Yoga là một bài tập có lợi đơn giản không liên quan đến bất kỳ động tác xoắn hay xoay cơ thể phức tạp nào. Nó được thiết kế để giúp cải thiện các khía cạnh của sức khỏe tinh thần của bạn như sự tập trung. Mặc dù bằng chứng cứng cho hiệu quả của Superrain Yoga  còn hạn chế, một số người cảm thấy nó có thể đặc biệt có lợi cho trẻ em và thanh thiếu niên hiếu động, người già, người tự kỷ và người mắc bệnh ADD / ADHD. Superrain yoga là một hoạt động đơn giản liên quan đến việc chạm vào tai và tập squats. Với một chút nỗ lực, bạn có thể dễ dàng đạt được những lợi ích của nó.
Nào! Hãy cùng FITFOUND tìm hiểu cách thực hiện nhé!

 Phần 1: Bắt đầu vào vị trí

1. Đối mặt với hướng chính xác dựa trên tuổi


Những người tập yoga tuyệt vời tin rằng hướng bạn đối mặt có thể ảnh hưởng đến năng lượng và sự tập trung của bạn. Hầu hết những người tham gia tập superrain yoga nên đối mặt với phương đông. Tuy nhiên, nếu bạn là người cao tuổi, hãy đối mặt với phía bắc.
  • Nếu bạn không chắc chắn về phương hướng, hãy đầu tư vào một chiếc la bàn để tham gia vào superrain yoga. Một số điện thoại thông minh đi kèm với một ứng dụng la bàn. Bạn cũng có thể tải xuống một ứng dụng la bàn.
2. Loại bỏ tất cả đồ trang sức


Superrain yoga đòi hỏi một mức độ tập trung tinh thần cao. Trước khi tham gia vào, hãy cất bỏ bất kỳ đồ trang sức nào bạn đang đeo.
  • Một số người có thể ngần ngại tháo nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn. Mặc dù superrain yoga sẽ tạo hiệu quả nhất mà không có đồ trang sức, nhưng nhẫn thường không gây mất tập trung như các loại trang sức khác. Nếu bạn thích, bạn có thể giữ nhẫn.
3. Đứng thẳng


Superrain yoga sẽ mang lại hiệu quả nhất nếu bạn thực hành tư thế tốt. Để bắt đầu thói quen, hãy đứng trong một căn phòng yên tĩnh càng thẳng càng tốt.
  • Để đứng thẳng, nâng đầu và ngửa lên một chút. Cho phép thân, trước, sau và cột sống của bạn dài ra. Mở rộng vai của bạn và giữ cho bàn chân của bạn bằng phẳng trên mặt đất. 

 Phần 2: Thực hiện thói quen tập luyện của bạn

1. Đặt lưỡi của bạn trên vòm miệng


Để bắt đầu thói quen của bạn, định vị lưỡi của bạn một cách chính xác. Trong khi tập superrain yoga, lưỡi của bạn phải ở ngay sau răng trên vòm miệng. Giữ lưỡi của bạn ở đó khi thực hiện toàn bộ bài tập.

2. Bắt chéo tay của bạn


Chạm vào dái tai phải của bạn bằng tay trái của bạn. Bắt chéo tay trái của bạn trên cơ thể trên của bạn. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để giữ dái tai phải của bạn. Giữ ngón tay cái của bạn ở phía trước.


Chạm vào dái tai trái của bạn bằng tay phải của bạn. Bây giờ, bắt chéo tay phải của bạn trên cơ thể trên của bạn. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để giữ dái tai trái của bạn. Giống như với bàn tay trái của bạn, ngón tay cái của bạn phải ở phía trước.

3. Hít vào và thở ra trong khi uốn cong đầu gối


Cong đầu gối để hạ thấp cơ thể về phía mặt đất. Khi bạn làm như vậy, hít vào qua mũi của bạn.
Sau đó, nâng cơ thể của bạn khi bạn thở ra.

4. Lặp lại 15 - 20 lần


Sau khi thực hiện một động tác squat, lặp lại bài tập 15 đến 20 lần nữa. Thực hiện lặp lại một số bài tập phù hợp với bạn. Nhớ giữ lưng thẳng và lưỡi trên vòm miệng.

 Phần 3: Thực hành superrain yoga thường xuyên

1. Thực hành hầu hết các ngày


Bạn càng thường xuyên tập superrain yoga thì càng tốt. Một vài lần đầu tiên bạn thử thói quen, bạn có thể không nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong suy nghĩ và sự tập trung của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng luyện tập mỗi ngày, cuối cùng bạn có thể nhận thấy sự tập trung được cải thiện và chức năng nhận thức tổng thể.
  • Hãy nhớ rằng, những lợi ích của superrain yoga chưa được chứng minh. Không phải ai cũng sẽ nhận thấy sự cải thiện trong hoạt động trí óc bằng cách sử dụng superrain yoga.
2. Thiết lập một không gian trong nhà của bạn để thực hành


Nếu bạn muốn tham gia vào bất kỳ loại hình yoga thường xuyên nào, điều quan trọng là phải có không gian để tập luyện.
  • Tìm một nơi yên tĩnh trong nhà của bạn không có phiền nhiễu, chẳng hạn như phòng ngủ của bạn hoặc phòng khách không có tivi.
  • Vì nhiều người thích tập yoga vào buổi sáng, nên có thể hữu ích khi chọn một khu vực nhận được nhiều ánh sáng mặt trời.
3. Hãy cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi


Yoga lý tưởng nên được thư giãn. Nếu bạn thấy mình căng thẳng về thói quen superrain yoga của mình, hãy nghỉ một ngày. Superrain yoga sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về tinh thần. Nếu nó gây căng thẳng, nghỉ ngơi có thể giúp bạn nạp lại năng lượng.

FITFOUND YOGA hy vọng bài viết này đã phần nào giúp ích cho bạn. Chúc bạn luyện tập vui vẻ!


FITFOUND YOGA

"Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi"

FITFOUND - Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam - Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi - Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.097 789 3444