4 Lý do bạn nên tập Yoga trên bãi biển | FITFOUND YOGA l Dụng cụ tập Yoga tốt

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

4 Lý do bạn nên tập Yoga trên bãi biển

Yoga trên bờ biển giúp bạn thử thách bản thân, bảo vệ cơ thể, đào sâu tư thế, cảm nhận tốt về cuộc sống thậm chí còn phục hồi nhanh hơn...

4-ly-do-ban-nen-tap-yoga-tren-bai-bien

Yoga bên bờ biển, nghe có vẻ khá  bình thường phải không. Thực sự  yoga bên bờ biển khiến bạn cảm giác như tận hưởng kỳ nghỉ, nó đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Yoga trên bờ biển giúp bạn thử thách bản thân, bảo vệ cơ thể, đào sâu tư thế, cảm nhận tốt về cuộc sống thậm chí còn phục hồi nhanh hơn. Yoga trên bãi biển là cách tuyệt vời để thực hành trong lành. Cùng FITFOUND tìm hiểu nhé!

 1. Nâng Cao Sự Sáng Tạo


Luyện tập yoga ngoài trời nâng cao sự sáng sáng tạo trí óc, tất cả các bài tập nói chung đều đem lại sự tằng cường sáng tạo hơn. Các phần của não bộ được kích hoạt giúp nâng cao sự sáng tạo. Quả thực trong vỏ não được gọi là hải mã, các tế bào được sản sinh nhanh hơn nếu bạn luyện tập ít nhất 20 phút mỗi ngày, đây cũng là lý do tại sao  chạy bộ, đi bộ hoặc bơi lội  lại có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Khi luyện tập ngoài trời, nó sẽ giúp bạn sáng tạo nhiều hơn nữa. Yoga trên bãi biển thực sự giúp bạn nâng cao sự sáng tạo.

 2. Thư Giãn Sâu Hơn


Luyện tập ngoài trời giúp bạn đạt được sự thư giãn tốt hơn so với tập trong nhà. Hành động đơn giản của việc giao tiếp với thiên nhiên tạo ra những hiệu ứng tích cực vào  hệ thần kinh. Đây là sự kết hợp với âm thanh thư giãn từ đại dương, cơn gió nhẹ du dương và tiếng chim hót  có thể mang lại cảm giá thư giãn tuyệt vời khi bạn đang ở tư thế em bé.Đơn giản chỉ cần cảm nhận ngọn gió thoảng qua mặt cũng làm bạn thư giãn.

 3. Thực Hiện Các Tư Thế Khó


Nếu bạn muốn thêm những trải nghiệm khó khắn trong việc luyện tập yoga thì Yoga bãi biển sẽ giúp bạn điều này. Trong phòng tập thảm của bạn được trải trên mặt sàn gỗ phẳng, còn trên bãi biển bạn phải đặt thảm trên cát. Để giữ được tư thế bạn phải giữ được sự cân bằng trên tấm thảm ở trên cát và phải tìm tìm được sự chắc chắn trên đôi chân của mình không được để chúng bị trượt ra khỏi thảm

 4.Vitamin D


Yoga bãi biển đem đến cho bạn một nguồn vitamin D rất lớn kể cả khi hôm đó có nhiều mây. Vitamin D rất cầnthiết cho việc điều chỉnh canxi và phốt phát trong cơ thể. Bạn cần nhiều vitamin này vì chúng bạn cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Vitamin D còn liên quan tới các bệnh tự miễn  như là MS. Bất kỳ bài tập nào thú đẩy canxi  đều giúp bạn cảm nhận tốt hơn trong toàn bộ bài tập.
Vitamin D giúp xương và cơ chắc khỏe điều này rất quan trọng với hành  trình luyện tập của bất kỳ yogi nào.

Yoga trên bờ biển là một trải nghiệm rất tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. FITFOUND YOGA hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn luyện tập vui vẻ!

FITFOUND YOGA

"Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi"

FITFOUND - Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam - Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi - Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.097 789 3444