Bạn có biết điều gì khiến bạn tập Yoga sai cách? | FITFOUND YOGA l Dụng cụ tập Yoga tốt

Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Bạn có biết điều gì khiến bạn tập Yoga sai cách?

Yoga là các bài tập, các tư thế dễ tập với tất cả mọi người. Nhưng không phải ai khi luyện tập Yoga cũng đều tập đúng.. những lý do ở đây có thể chính bạn cũng đã mắc phải..

Dieu-gi-khien-ban-tap-yoga-sai-cach?

Bạn thấy có một tư thế yoga vô cùng có ích cho bạn , bạn nghĩ rằng bạn biết làm thế nào để có thể tập được nó. Vì vậy, bạn cố gắng thực hiện nó và nhanh chóng ra khỏi tư thế mà không có bất kỳ kiến ​​thức hoặc nhận thức về những gì bạn đang làm sẽ gây ảnh hưởng gì đến bạn. Bạn lại tiếp tục vặn vẹo cơ thể của bạn một lần nữa. Và bạn có biết  luyện tập như vậy là sai với yoga, thẩm mỹ của asana.

Đây là một cách cực kỳ dễ dàng để gây tổn hại cho bản thân hoặc những người xung quanh bạn nếu bạn đang cố gắng. Vậy điều gì đã khiến bạn tập yoga sai cách?
Hãy cùng FITFOUND tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết này nhé!

 1. Chạy theo xu thế tập Yoga


Một thực tế cho thấy rằng rất nhiều người đang đổ xô vào những tư thế Yoga bằng cách tự luyện tập Yoga tại nhà thông qua các phương tiện truyền thông khác nhau. Nhưng lại không có kiến thức nền tảng cơ bản về Yoga. Chính vì vậy, những tư thế Yoga đó lại trở thành mối đe dọa đến sức khỏe của bạn.

 2. Chỉ luyện tập  “Yoga nóng”


Bạn cố gắng tự luyện tập các tư thế yoga khiến cơ thể của bạn nóng dần lên và bắt đầu đổ mồ hôi. Nhưng bạn lại không biết được rằng bạn đang tập Yoga sai cách bởi cơ thể bên ngoài của bạn được làm nóng lên nhưng bên trong của bạn lại không bắt kịp dẫn đến nhiều chấn thương không đáng có. Đó chính là “Yoga nóng” mà rất nhiều người mắc phải.

 3. Không có sự liên kết trong từng động tác Yoga


Khi bạn lao vào tư thế yoga mà bạn không dành thời gian xem sự liên kết của bạn có thể khiến bạn cảm thấy không được thoải mái. Tất cả mọi thứ là thực hành vật lý đòi hỏi sức mạnh cốt lõi. Nếu sức mạnh cốt lõi của bạn không phải là ngang bằng, bạn sẽ rất có thể không thoát ra khỏi tư thế một cách an toàn. Hay cốt lõi của bạn không đủ mạnh để hướng dẫn bạn ra khỏi điều này, điều đó có nghĩa là bạn đang làm méo mó cơ thể của bạn và làm rối tung sự liên kết trong một cơn sốt chỉ để thoát ra khỏi asana!

=> Vậy bạn có thể làm gì để tránh điều này?


Có rất nhiều điều bạn có thể và sẽ học, nhưng quan trọng nhất là làm thế nào để an toàn đi vào và ra khỏi tư thế và làm thế nào để xem sự liên kết của bạn.
Khi bạn cố gắng asana dựa trên hình ảnh – bạn đang mở cửa cho thiệt hại lâu dài.
Vậy tại sao bạn không kiếm cho mình một khóa học Yoga cơ bản cho người mới bắt đầu để tự tin luyện tập Yoga mà không lo bị chấn thương ?
Khi luyện tập bạn cần tránh luyện tập quá sức, cố quá điều này cũng dễ gây chấn thương cho bạn,..

FITFOUND YOGA hy vọng đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc các bạn luyện tập vui vẻ!

FITFOUND YOGA

"Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi"

FITFOUND - Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam - Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi - Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.097 789 3444