10 Trang web hướng dẫn tập Yoga online tốt nhất bạn không nên bỏ qua | FITFOUND YOGA l Dụng cụ tập Yoga tốt

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

10 Trang web hướng dẫn tập Yoga online tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Yoga là bộ môn có tính hiệu quả cao, đòi hỏi bạn phải vận động xương khớp, hít thở đúng cách khi tập do đó trước khi bắt đầu tự học yoga online tại nhà bạn cần có chút kiến thức cơ bản về Yoga..

10-trang-web-huong-dan-tap-yoga-online-tot-nhat-ban-khong-nen-bo-qua

Không phải ai cũng có nhiều thời gian và tiền bạc để tập Yoga tại phòng tập, hay các studio. Vì vậy nhiều người chọn cách học online ngay tại nhà của mình và họ thích điều đó bởi họ có thể tìm thấy hàng triệu những video vô cùng đa dạng. Các nguồn tốt nhất cho video yoga trực tuyến trong bài viết này sẽ phù hợp với bạn. Đương nhiên sẽ có các trang thu phí và cũng có các trang hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là 10 trang web hướng dẫn tập yoga online phổ biến nhất hiện nay. Cùng FITFOUND tìm hiểu thôi nào!

 1. YogaGlo


Đầu tiên, có thể kể đến YogaGlo. Đây là 1 trang web cung cấp hơn 1.000 lớp học yoga được ghi hình trực tiếp tại phòng tập yoga Santa Monica của công ty và các lớp học mới được bổ sung mọi lúc. Điểm thu hút lớn ở đây là các giáo viên xuất sắc trong danh sách. Các lớp học cũng được tổ chức theo thời lượng, phong cách và cấp độ, để giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. Đó là điều tốt nhất tiếp theo để tham gia một lớp học trực tiếp. Bạn có thể trả phí hàng tháng để lập trình không giới hạn, với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

 2. YogaVibes


Các video yoga trực tuyến của YogaVibes được quay trong các studio yoga thực sự và cung cấp nhiều lớp học khác nhau với yoga theo phong cách vinyasa từ các giáo viên nổi tiếng. Bạn có thể chọn các lớp học dựa trên phong cách, độ dài, độ khó, trọng tâm giải phẫu hoặc giáo viên. Bạn có thể trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

 3. Yogis Anonymous


Yogis Anonymous có một studio ở Santa Monica nơi họ quay các lớp học, cả hai được phát trực tiếp và ghi lại, dẫn đến một kho lưu trữ sâu hơn 1.000 lớp để lựa chọn. Bạn có thể chọn các lớp học dựa trên thời lượng của chúng (30 đến 90 phút, với một số hướng dẫn ngắn hơn), cấp độ hoặc giáo viên. Bạn có thể trả phí hàng tháng, với bản dùng thử miễn phí 15 ngày.

 4. Yoga Download


Yoga Download có đăng ký phát trực tuyến hàng tháng không giới hạn nhưng trang web cũng cho phép bạn mua các lớp riêng lẻ. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn phát trực tuyến video (xem một lần trên trang web) hoặc tải xuống máy tính của bạn để bạn có thể xem video bất kỳ số lần. Một số video được sản xuất bởi Yoga Download và một số được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với từng giáo viên. Ngoài các video, cũng có một số tùy chọn chỉ có âm thanh nếu bạn thích định dạng đó.

 5. Dirty Yoga


Dirty Yoga cung cấp các lớp học trực tuyến có độ dài khác nhau từ năm đến 40 phút. Các buổi tập, được cập nhật hàng tuần, tất cả đều được giảng dạy bởi người đồng sáng lập Jess Gronholm, cựu giám đốc yoga tại Crunch Gyms . Dựa trên ý tưởng rằng nhiều người sẽ tập yoga hơn nếu nó thuận tiện hơn, phong cách đặc trưng của Dirty Yoga rất đơn giản và trực tiếp. Bạn có thể trả phí hàng tháng, với tùy chọn “Dùng thử trong một tuần” với mức phí thấp.

 6. Ekhart Yoga


Ekhart Yoga là yoga với khuynh hướng châu Âu. Giáo viên yoga người Hà Lan Esther Ekhart bắt đầu bằng cách đăng các video hướng dẫn của mình lên YouTube và hiện cung cấp hơn 750 video trên Ekhart Yoga. Video thay đổi từ 10 phút đến hơn 60 phút theo các phong cách bao gồm Anusara , Ashtanga, Vinyasa và Yin. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dịch vụ cho người mới bắt đầu và các lớp học. Bạn có thể trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, với 30 video miễn phí để lấy mẫu trên trang web.

 7. Gaia


Gaia là một kho lưu trữ trực tuyến cho danh mục video phong phú của Gaiam, bao gồm loạt bài tập yoga của họ, cũng như các video về Pilates, thể dục, sức khỏe và tâm linh, trong số các chủ đề khác. Bạn có thể trả phí hàng tháng, 3 tháng hoặc hàng năm, với mức phí thấp trong tháng đầu tiên.

 8. Udemy


Udemy là một trang web cung cấp các khóa học video trong nhiều môn học, bao gồm cả yoga . Một số dịch vụ yoga phổ biến nhất của họ là các khóa học nhiều buổi của các giáo viên nổi tiếng như Sadie Nardini và Kino MacGregor. Bạn phải trả phí cho từng buổi học.

 9. Yoga Today


Yoga Today có hơn 200 lớp học kéo dài, bạn có thể phát trực tuyến như một phần phí hàng tháng. Tất cả các video được tạo riêng cho Yoga Today, sử dụng người hướng dẫn của riêng họ. Bạn có thể trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

 10. Youtube


Và chắc chắn không còn xa lạ gì với mọi người đó là YouTube. Đây là nơi để tìm các video hài hước về yoga mới nhất, nhưng cũng có rất nhiều video thực hành yoga có sẵn. Khó khăn nằm ở việc xác định các video đáng tin cậy từ số đông được cung cấp.
Trên đây là tổng hợp của FITFOUND YOGA về các trang web phổ biến, chất lượng phục vụ cho bạn khi tự luyện tập tại nhà. Chúc các bạn thành công!

FITFOUND YOGA

"Sự lựa chọn tin cậy của các Yogi"

FITFOUND - Mang đến cho khách hàng những phụ kiện tập Yoga cao cấp chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam - Đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi - Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng.097 789 3444